5 ของขวัญจับฉลากไอเดียเก๋กู๊ด

อุ๊ต๊ะ!!! ปาร์ตี้บริษัทกำลังจะเวียนมาถึงอีกหนึ่งรอบแล้ว  ใครยังเบลอ คิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญอะไรมาจับฉลากกับเพื่อนๆ ในออฟฟิศ ปีนี้ ดิฉันมีไอเดียซื้อของไปจับฉลากแบบเก๋กู๊ด ต้องซู๊ดปากว่า ดีงามอ่ะ มาฝาก เวลาเพื่อนจับฉลากได้ของๆ เรา จะได้ไม่ร้องยี้! เพราะของเห่ย

พยายามเลือกของที่ดูกลางๆ ชายใช้ได้ หญิงใช้ดี แฮปปี้ทุกฝ่าย ราคาก็เอาพอสมฐานะ (อย่ามาประเภท ชีวิตไฮโซ โลว์อินคัม นะยะ ดิฉันไม่นิยม)  แล้วก็ไม่ควรประหยัดงบเกินเหตุ (งก) จัดชุดแก้วกาแฟ บอกก่อน งด! จับได้มา 3 ปีซ้อน ยังไม่บุบสลายสักชิ้น  ตุ๊ตุ่น ตุ๊ตาไรก็ไม่ไหวจะเครียร์ วางเต็มจนไม่มีที่จะนั่งจะนอนแล้ว  กรอบรูป? แค่ส่องกระจกก็สะพรึงหน้าตัวเอง จะเอามาใส่รูปตัวเองดูให้หลอนเล่นระหว่างทำงานหรือไร!!! ไหนๆ เสียเงินไปตั้งหลายร้อย ขออะไรที่มันครีเอทๆ เริ่ดๆ หน่อยเถอะ!!!

 

1.Power bank

ได้ใช้ชัวร์ ถูกใจพวกชอบอัพโซเชียลทั้งวันหรือพวกกิ๊กเยอะ ไม่ต้องกลัวแบตฯ มือถือหมดตอนถึงไคล์แม็กซ์ของเรื่อง  กำลังเข้าได้เข้าเข็มพอดี

power-bank-max-

CR. eetimes

2.Thumb drive  

ชิ้นนี้เหมาะกับคนที่ชอบเก็บ  เก็บไฟล์เอกสาร  ไฟล์รูปตัวเอง รูปแฟน หรือรูปที่ไม่ควรให้แฟนได้เห็น เช่น รูปกิ๊ก รูปน้องนั่น น้องนี่  หรือคนที่มีหน้าที่กระจายงานต่างๆ ให้ทีม เซฟจากคอมตัวเอง แล้วไปจิ้มเข้ากับเครื่องคนในทีมต่อ ไม่ต้องรอโหลดไฟล์ใหญ่ๆ ให้เมื่อยตุ้ม!

thinkgeek-usb-toast-usb-hub-and-thumb-drives-401x500

CR. the-gadgeteer 

3.Voucher

เงินสด 500 อยากได้อะไรไปซื้อเองเลย สบายใจคนให้ ถูกใจคนได้ รวยๆ เก๋ๆ ต้อนรับปีใหม่ ใครบ้างไม่แฮปปี้?

gift_vouchers.11510627_std

Advertisements

CR.  xciss.com 

4.กระเป๋าใส่รองเท้ากีฬา

ชิ้นนี้เข้ากับกระแสออกกำลังกายที่ฮิตข้ามปี ตอนซื้อก็เลือกแบบ เลือกลายที่มันเก๋ๆ หน่อย ไม่ใช่ลายเห่ยๆ ใครจะกล้าหยิบมาใช้

shoebag

CR. stylehive  

5.วิตามินรวม

ทำงานหัวปักหัวปำ เอ็นดู สงสารเพื่อนร่วมงาน นางปั่นโปรเจคมาหลายเดือนจนสมงสมองไปหมดแล้ว ได้วิตามินรวมเอาไปบำรุงสมอง บำรุงร่างกาย จะได้อยู่เป็นเพื่อนกันลุยงานปีหน้าต่อ เอาซี๊….เพื่อนไม่รักให้รู้ไป

Fish oil capsules

CR. practicalskepticism 

ไอเดียของขวัญจับฉลากงานเลี้ยงปีใหม่ เก๋กู๊ดพอมั้ย หรือถ้าใครมีไอเดียที่คิดว่า เก๋กู๊ดมากกว่าก็ลองส่งไอเดียมาประชันกันหน่อย ของใครเด็ด ของใครดี  รีบเอามาแชร์ด่วน  หลายคนรออยู่

CR. pexels  

Advertisements

Advertisements

Advertisements