10 เซเลบริตี้ชายที่มียอดผู้ติดตามทางไอจีเยอะที่สุด

ปัจจุบันเครื่องมือในการใช้วัดระดับความนิยมของคน สามารถวัดกันได้โดยง่ายๆแล้ว เพราะในปัจจุบันมีคนดังทั้งหลาย ต่างก็มีสื่อโซเชียลมีเดียเป็นของตัวเอง และหนึ่งในตัววัดระดับความยอดนิยมที่น่าเชื่อถือได้มากที่สุดเครื่องมือหนึ่งก็คือ อินสตาแกรม ซึ่งมีบัญชีผู้ใช้รวมทั้งโลกหลายล้านบัญชี และเราก็สามารถดูความนิยมของคนดังต่างๆ ผ่านจำนวนยอดผู้ติดตาม และในบทความวันนี้ พวกเรามี 10 เซเลบริตี้ชาย ที่มียอดผู้ติดตามทางอินสตาแกรมเยอะที่สุดในปี 2022 ซึ่งจัดอันดับจาก www.myheen.com

Dwayne Johnson

ชื่อนี้อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูพวกเราสักเท่าไหร่ แต่หากเอ่ยชื่อ เดอะร็อค แล้ว เราทั้งหลายก็ต่างจะต้องร้องอ๋อกันเป็นแถว เขาคนนี้เริ่มต้นการมีชื่อเสียงมาจากการเป็นนักมวยปล้ำมืออาชีพ ซึ่งเขาก็ประสบความสำเร็จในเส้นทางนั้นเป็นอย่างมาก และเขาก็เข้าสู่วงการฮอลลีวูด มีผลงานทางด้านภาพยนตร์มาให้พวกเราดูมากมาย ซึ่งปัจจุบัน เขามียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 346 ล้านคน

Kevin Hart

เขาคนนี้เป็นเจ้าของบัญชีอินสตาแกรมที่มีชื่อว่า @kevinhart4real เขาเป็นนักแสดง และนักพูดเดี่ยวไมค์โครโฟนที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในอเมริกา และเขาก็มีผลงานทางด้านภาพยนตร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง จูแมนจี้, Me Time และ Central Intelligence เป็นต้น ปัจจุบันเขามีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมอยู่ที่ 157 ล้านคน

Vin Diesel

เขาคนนี้เป็นนักแสดงฮอลลีวูดชาวอเมริกัน ที่ผู้คนทั่วโลกต่างก็รู้จักเขาดีจากภาพยนตร์เรื่อง Fast and Furios ซึ่งเขานั้น รับบทนำอยู่ในทุกๆซีซัน เขาเป็นนักแสดงที่อยู่ในวงการฮอลลีวูดมานาน และมีชื่อเสียง พร้อมกับประสบความสำเร็จมากมาย ปัจจุบันเขามีผู้ติดตามประมาณ 83.9 ล้านคน

Justin Timberlake

หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์วง N-Sync ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในยุค 90 และก็ถือเป็นไอดอลแห่งยุคเลยก็ว่าได้ ปัจจุบันเขาผันตัวเองมาเป็นนักแสดงในวงการฮอลลีวูด และประสบความสำเร็จมากมาย ชื่อบัญชีของเขามีชื่อว่า @justintimberlake และเขาก็มีผู้ติดตามทั้งหมดอยู่ที่ 66.9 ล้านคน

Akshay Kumar

เขามีชื่อจริงว่า Rajiv Hari Om Bhatia เป็นชาวอินเดียโดยกำเนิด และได้เป็นนักแสดงสัญชาติแคนาดา โดยที่เขานั้นเป็นทั้งนักแสดง และผู้ผลิตภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จ โดยกว่า 30 ปีที่เขาอยู่ในวงการบันเทิง เขาได้ผลิตภาพยนตร์ไปแล้วกว่า 100 เรื่อง และหลายๆเรื่องก็ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอีกด้วย โดยเขานั้นมีผู้ติดตามอยู่ที่ 63.5 ล้านคน

Will Smith

Advertisements

ไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก Will Smith ซึ่งเขานั้นเพิ่งจะได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากการประกาศรางวัลออสการ์ ในปี 2022 ที่ผ่านมา เขาคนนี้เริ่มต้นจากการเป็นแร๊ปเปอร์มาก่อน และมาประสบความสำเร็จอย่างขีดสุด ในเส้นทางฮอลลีวูด เขามียอดผู้ติดตามทั้งหมด 62.9 ล้านคน

Tom Holland

หนุ่มที่รับบทเป็น Spiderman คนล่าสุด ซึ่งความน่ารักของเขานั้น ทำให้ชนะหัวใจคนทั้งโลก ชื่อบัญชีของเขาคือ @tomholland2013 และปัจจุบัน เขาก็มีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมกว่า 67.7 ล้านคนทั่วโลก

Chris Hemsworth

เขาเป็นนักแสดงชาวออสเตรเลีย ที่มีผลงานระดับโลก เขาเป็นหนึ่งในยอดมนุษย์แห่งจักรวาลมาร์เวล โดยที่เขาโด่งดังมาจากการรับบทเป็นเทพเจ้าสายฟ้า หรือ Thor และเขาคนนี้ก็ยังชอบมาเที่ยวประเทศไทยอีกด้วย ปัจจุบันเขามีผู้ติดตามมากกว่า 56 ล้านคน

Leonardo DiCarprio

ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขาคนนี้ เขาโด่งดังขีดสุดจากการรับบทเป็น แจ๊ค ในเรื่องไททานิค และหลังจากนั้นเขาก็มีผลงานภาพยนตร์ให้เราได้ติดตามอย่างไม่ขาดสาย ฝีมือการแสดงของเขานั้นเป็นเลิศ และผู้คนก็ต่างลงความเห็นว่าเขาเป็นนักแสดงมากฝีมือคนหนึ่งแห่งยุคเลยก็ว่าได้ ปัจจุบันเขามีผู้ติดตามอยู่ที่ 55.4 ล้านคน

Robert Downey Jr.

เขาเป็นอีกคนที่เป็นหนึ่งในยอดมนุษย์ ในจักรวาลมาร์เวล โดยเขานั้นเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก จากการรับบทเป็น โทนี่ สตาร์ก ในภาพยนตร์เรื่อง Iron Man ที่เป็นแรงบันดาลใจด้านการเป็นนักประดิษฐ์ให้คนทั่วโลก ปัจจุบันเขามีผู้ติดตามทางอินตาแกรมอยู่ที่ 53.5 ล้านคน

Advertisements

Advertisements

Advertisements